thiet ke web

Email Marketing

Tự do thương mại, những tập đoàn đa quốc gia và công ty lớn tại Việt Nam đã và đang sử dụng giải pháp Email Marketing của Công Nghệ Ngôi Sao như là một giải pháp cần thiết để đẩy mạnh kênh phân phối bán hàng thông qua chuyển tải thông điệp marketing trực tiếp đến khách hàng mục tiêu. Trong cuộc chơi chung, học hỏi những cách làm hay từ những đơn vị bạn bè hay ngay cả những đơn vị đối thủ không bao giờ là vô ích cả! Nếu bạn chưa thể "vượt mặt" họ nhờ sự khác biệt thì ít ra bạn nên học hỏi được tiêu chuẩn marketing của họ.

Mong các bạn thông cảm vì chúng tôi không thể liệt kê danh sách khách hàng giống với cách mà những đơn vị khác thường làm vì chúng tôi không khuyến khích: a) thương mại hóa mối quan hệ với khách hàng b) khuyến khích khách hàng mới làm giống những gì mà chúng tôi đã làm cho các khách hàng cùng ngành bởi lý do đơn giản là: Marketing không chỉ dừng lại ở việc sao chép những gì người khác đã làm mà marketing là phải trở nên khác biệt và đột phá!

Là giải pháp email marketing chuyên nghiệp không SPAM đầu tiên tại Việt Nam, dưới đây là một số ngành nghề, lĩnh vực mà Công Nghệ Ngôi Sao đã từng có kinh nghiệm làm việc và am hiểu:

Hospitality (Du lịch, nhà hàng, khách sạn,...)
Banking/Finance (Ngân hàng/Tài chính)
Insurance (Bảo hiểm)
Real estate & Property (Bất động sản)
Construction (Xây dựng)
Home Furnishings (Đồ gia dụng)
Automobile & Motorbike (Xe hơi & Xe máy)
Food Services (Dịch vụ ăn uống)
FMCG (Fast Moving Consumer Goods: Hàng tiêu dùng)
Entertainment & Leisure (Vui chơi & giải trí)
Fashion & Luxuries (Thời trang & xa xỉ phẩm)
Education & Training (Giáo dục & đào tạo)
Health Services (Dịch vụ y tế & chăm sóc sức khoẻ)
Pharmaceutical (Dược)
ICT (Information Communication Technologies: Công nghệ thông tin & truyền thông)
Electronics (Điện tử)
Transportation (Vận tải)
BSS (Business Support Services: Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh)
...

Vui lòng liên hệ với bộ phận Sales & Services của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu cụ thể về ngành mà đơn vị mình đang hoạt động.