thiet ke web

Quảng bá Website trên mạng xã hội

Các doanh nghiệp gần đây hẳn không còn xa lạ gì với quảng cáo qua mạng xã hội. Đây là công cụ tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp với khách hàng nhằm mục đích marketing, bán hàng trực tuyến, PR hay giải đáp thắc mắc.

Ưu điểm nổi trội của marketing qua các mạng xã hội là:

- Tính lan truyền rộng

Với dịch vụ marketing qua mạng xã hội, thông tin được cập nhật liên tục, không giới hạn về số lượng và thời gian gửi. Hơn nữa, ngay khi thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp được đăng lên các trạng mạng xã hội, chúng sẽ ngay lập tức lan truyền tới hàng nghìn, hàng triệu người một cách nhanh chóng.

- Chi phí tiết kiệm

Nếu có chiến lược rõ ràng, phân tích thị trường và đối tượng khách hàng cụ thể, chắc chắn hiệu quả của marketing qua mạng xã hội sẽ không thua kém gì phương thức quảng cáo truyền thống. Hơn nữa, ngày nay, sử dụng mạng xã hội không chỉ còn là xu hướng mà đã trở thành thói quen đối với hàng triệu, hàng tỉ người dùng trên toàn thế giới. Do đó, với chi phí không hề lớn, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ xuất hiện một cách rộng khắp và đạt hiệu quả tối ưu.

- Độ tương tác cao

Độ tương tác cao cũng là một trong những ưu điểm nội trội của marketing qua mạng xã hội. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng, thảo luận, chia sẻ vấn đề cùng họ, thực hiện các cuộc thăm dò hoặc giải đáp các thắc mắc... Từ đó, kiểm soát tối đa các vấn đề tiêu cực có thể nảy sinh.

Cung cấp dịch vụ marketing mạng xã hội từ những ngày đầu, với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các khách hàng lớn như MobiFone, Vietnam Airlines, LG... Công Nghệ Ngôi Sao đã chứng minh khả năng tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu, am hiểu về từng mạng xã hội, cung cấp cho doanh nghiệp những chiến lược quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất cho từng chiến dịch. Do đó, khi làm việc với Công Nghệ Ngôi Sao, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm rằng chiến dịch quảng cáo sẽ đạt hiệu quả tối ưu, xây dựng được kết nối xã hội rộng lớn với người tiêu dùng.