thiet ke web

Quản trị Website

Quý khách hàng không có nhân sự phụ trách website , không có thời gian quản lý website, hay không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách vì hiệu quả không được như mong muốn, dịch vụ quản trị website - chăm sóc website có thể giải quyết được vấn đề này giúp bạn !

quan tri web

 Vì sao cần quản trị website?

Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

Chúng tôi quản trị website thế nào?

Biên tập, cập nhật nội dung cho website

Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website.Xử lý hình ảnh sản phẩm cho website.Cập nhật sản phẩm mới cho website.Thiết kế banner quảng cáo.

Thống kê - báo cáo quản trị web

Báo cáo thống kê lượt truy cập website hằng tháng.Các trang được xem nhiều nhất.Các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất.

Bảo trì hệ thống website

Theo dõi và backup hệ thống.Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting.

Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

Bằng cách theo dõi thứ hạng của website sẽ tiến hành thực hiện đăng ký từ khóa để cải thiện thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.Luôn đảm bảo kết quả của website luôn xuất hiện trong trang đầu của google (Đối với các từ khóa chỉ định trước tùy theo gói dịch vụ).

Tư vấn chiến lược phát triển website

Xây dựng thương hiệu từ mạng internetXây dựng, quảng bá qua xã hội (Facebook, Youtube, Twitter...)Ứng dụng & phát triển Email Marketing.

Tương tác khách hàng - Công Nghệ Ngôi Sao khi quản trị website?

Quý khách chuyển yêu cầu, tài liệu của mình thông qua email / điện thoại.Web 2.0 xử lý, biên tập và cập nhật các yêu cầu lên website.

 

Hỗ trợ tích hợp và tối ưu web ?

Công Nghệ Ngôi Sao sẽ giúp bạn tối ưu hóa web cho SEO. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách quảng bá web cho hiệu quả.