thiet ke web

Văn phòng luật sư Lê Nguyễn

logo le nguyenVăn phòng Luật sư Lê Nguyễn tự hào là nơi hội tụ những luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo chính quy, cơ bản về nghề luật trong nước và nước ngoài, thông thạo ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm tư vấn pháp lý và giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài Việt Nam cũng như nước ngoài. Khách hàng luôn hài lòng và chọn lựa Lê Nguyễn là Nhà tư vấn pháp lý trong hoạt động kinh doanh của mình.

Luật sư Lê Thành Kính, tốt nghiệp Khoa Luật, Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Ku Ban, Liên bang Nga năm 1988. Là Thạc sĩ Luật học, thành thạo 02 ngoại ngữ Nga và Anh văn.

Luật sư Kính hiện là đối tác của các Công ty Luật nước ngoài như: LOVELLS (Hoa Kỳ), TILLEKE & GIBBINS (Thái Lan), FRESHFIELDS BRUCKHAUS DERINGER LLP (Anh), FRASERS (Úc), KELVIN CHIA PARTNERSHIP (Singapore), CHEUNG TONG AND ROSA (Hong Kong), VOVAN & ASSOCIATES (Pháp), ROLDN PARTNERS (Đức).

 

luat su le nguyen

Luật sư Kính là chuyên gia soạn thảo các lọai hợp đồng liên quan đến họat động kinh doanh của doanh nghiệp.

Luật sư Kính cũng là Luật sư đầu tiên của Việt Nam đại diện cho khách hàng bảo vệ thành công vụ kiện yêu cầu thanh toán của Công ty Kyunggi (Hàn Quốc) tại Trung tâm trọng tài Quốc tế Thụy Sĩ (CCIG). Luật sư Kính còn tham gia bảo vệ cho khách hàng tại Trung tâm trọng tài Quốc tế VIAC, Trung tâm trọng tài Quốc tế Singapore (SIAC), Trọng tài Nam Phi.

Hiện nay Luật sư Kính tư vấn cho nhiều dự án của các công ty nước ngoài và Việt Nam, đơn cử như các dự án của: Mitsubishi Corp, Daewoo Engineering, Itochu Corp, Mitsui Corp..., Wan Hai lines, Pacifice Land, Tổng Công ty Liksin, Công ty Cổ phần Y dược phẩm VIMEDIMEX, Dự án Happy Land của Tập đoàn Khang Thông, Dự án Cầu Đồng Nai mới (BOT), Dự án công trình ngầm tại Công viên Lê Văn Tám (BOT), Tp. Hồ Chí Minh, Dự án Trung Tâm Thương Mại của Vietel........

Luật sư Kính còn tham gia nhiều vụ án hình sự có liên quan đến người nước ngoài, điển hình như vụ án cựu ca sỹ người Anh Gary Glitter...

 

Văn phòng luật sư Lê Nguyễn l www.lenguyenlawoffice.com

Địa chỉ : Phòng 702, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM