thiet ke web

Quà tặng Văn Hóa Việt

quatang-logoChúng ta dễ nhận thấy rằng sản phẩm quà tặng là cơ hội để thiết lập, duy trì và mở rộng các mối quan hệ. Một món quà kỉ niệm mang đậm dấu ấn riêng chính là hình thức truyền bá, quảng cáo hình ảnh tốt & hiệu quả nhất đến với các đối tác.

Sản phẩm Quà tặng của Văn Hóa Việt rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã và quan trọng hơn hết là chất lượng, giá cả rất cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm quà tặng đều được thể hiện nội dung logo, biểu tượng hay thông điệp của Quý khách hàng muốn nhắn gửi thông qua kỹ thuật in/khắc của chúng tôi. Bằng hình thức tiếp cận này, logo, thương hiệu của Quý Khách hàng sẽ có cơ hội quảng bá rộng rãi hơn.

quatang-gd

Vì vậy VHV mong rằng ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng cùng với sự nỗ lực hết mình của các thành viên trong công ty và sự đầu tư, nghiên cứu, học hỏi, sáng tạo để ngày càng cho ra nhiều mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu, thị hiếu ngày càng cao của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng, mang tính mỹ thuật cao để thể hiện nét đặc trưng cho từng đơn vị.

QUÀ TẶNG VĂN HÓA VIỆT Co.Ltd l www.quatangvanhoaviet.com

Địa chỉ: 19/27A Lam Sơn P.5 Q.Phú Nhuận. TPHCM

Tel/Fax: ĐT: 08.6672 6325 - Fax: 08.38415163