thiet ke web

Công ty cổ phần Tanimex

logo tanimexCon người luôn là cốt lõi cho sự phát triển của xã hội nói chung và các công ty nói riêng. Triết lý kinh doanh của công ty Tanimex là hướng tới sự hoàn thiện đội ngũ cán bộ, nâng cao năng lực và phát huy tối đa sức mạnh tập thể, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân có điều kiện học tập và phát huy sáng tạo, chung tay xây dựng và phát triển công ty Tanimex

Xem tiếp...

Thiết kế - In ấn Thuận Phát

logo thuan phatVới những yêu cầu (số lượng, chất liệu, kích thước. bế, cán màng, khoan lổ) hoặc những dịch vụ in ấn không có trong bảng báo giá xin vui lòng liên hệ ( a. Thiên 0907 024 669 - 0908 754 296 và Email: thuanphat.in@gmail.com ) để có sản phẩm ưng ý nhất.

Xem tiếp...

Công ty cho thuê máy chiếu TMN

logo may chieuLời đầu tiên Công ty Trang Minh Nguyễn chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến sự lựa chọn và hợp tác của quý khách hàng trong suốt 10 năm vừa qua.

Công ty Trang Minh Nguyễn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê máy chiếu độ sáng cao ( 10.000 ansi lumens, 12.000 ansi lumens, 15.000 ansi lumens ) & màn chiếu từ 200 inch, 300 inch đế n 500 inch phục vụ cho tổ chức sự kiện với giá gốc.

 

Xem tiếp...

Công ty bao da Hàn Quốc - Zenus

zenusvn-logoZENUS là thương hiệu hàng đầu thế giới về bao da, ốp lưng điện thoại, máy tính bảng, Ipad Tablet, v.v. Các sản phẩm của Zenus với chất lượng tuyệt vời luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cao cấp và cũng là sựa lựa chọn của nhiều người nổi tiếng.

Xem tiếp...

Văn phòng luật sư Lê Nguyễn

logo le nguyenVăn phòng Luật sư Lê Nguyễn tự hào là nơi hội tụ những luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo chính quy, cơ bản về nghề luật trong nước và nước ngoài, thông thạo ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm tư vấn pháp lý và giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài Việt Nam cũng như nước ngoài. Khách hàng luôn hài lòng và chọn lựa Lê Nguyễn là Nhà tư vấn pháp lý trong hoạt động kinh doanh của mình.

Xem tiếp...

Công ty SX & TM Toba

tobanvn-logoCông ty TOBA được hình thành từ 1995. Tiền thân là cơ sở TOBA sau khi luật doanh nghiệp ra đời chuyển thành công ty TNHH TOBA. Công ty TOBA với đội ngũ Kỹ sư chuyên ngành được đào tạo chính quy. Được sự cộng tác và tư vấn từ các giáo sư và giảng viên các trường đại học.

Xem tiếp...