thiet ke web

Công ty CP Phát triển Công Nghệ Ngôi Sao

Tiền thân là VNNWEB Development Team bắt đầu hoạt động từ tháng 7/2004. VNNWEB chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Công Nghệ Ngôi Sao chính thức từ tháng 3/2009. Hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển công nghệ và ứng dụng phần mềm, tư vấn, thiết kế, xây dựng và quảng bá website. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, CNNS là công ty cung cấp các dịch vụ website chuyên nghiệp và uy tín với phương châm tối đa lợi ích cho khách hàng.

Chúng tôi tập trung và tâm huyết với từng dự án nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, thuận lợi nhất và phù hợp nhất với ý nguyện khách hàng. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm lựa chọn và sử dụng hợp lý các yếu tố hình thức, chất lượng, giá thành.. để việc đầu tư vào website mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước. Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng và tối ưu với máy tìm kiếm, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá (SEO) vào top 10 Google sau khi thiết kế web. Phong cách thiết kế chúng tôi là đơn giản, dễ sử dụng, không hoa mỹ, rườm rà và đặt trên hết vào khả năng sử dụng cũng như sự tối ưu với máy tìm kiếm của website.

Các điểm mạnh trong dịch vụ thiết kế website của công ty CNNS:

- Bảo hành và hỗ trợ quảng bá website vĩnh viễn.
- Có khả năng cung cấp giải pháp kỹ thuật một cách toàn vẹn và hiệu quả.
- Cung cấp nhiều giải pháp và công nghệ để tối ưu hóa việc quản trị - quảng bá website, hạn chế nhân sự và chi phí.
- Tư vấn và quan tâm đến ý kiến khách hàng.
- Các sản phẩm có sự ổn định và bảo mật cao.
- Có khả năng hoạt động, đáp ứng được số lượng truy cập và nội dung thông tin lớn.
- Hỗ trợ và luôn có ưu đãi khi có nhu cầu mở rộng.
- Luôn đề cao việc thiết kế trình bày thông tin một cách đơn giản, hiệu quả, ấn tượng.
- Luôn học hỏi và cập nhật các công nghệ, ứng dụng mới và hiểu quả vào công việc.

Điều dễ dàng nhất để đánh giá hiệu quả của công việc chúng tôi là xem trực tiếp những sản phẩm chúng tôi đã làm. Quý khách có thể xem danh sách đầy đủ các khách hàng thiết kế web tiêu biểu của CNNS. Chúng tôi tin một điều: chúng tôi đã góp công sức, tâm huyết và cung cấp dịch vụ bằng khả năng cao nhất với từng dự án.

Kết hợp rất nhiều yếu tố và chính sách luôn kịp đổi thay phù hợp tình hình thực tế. CNNS luôn muốn khách hàng của mình hiểu rằng: họ đã không nhầm khi đặt lòng tin vào CNNS.